Mục đích khách hàng sử dụng gioăng cao su cửa ô tô

Với các xe đắt tiền, gia cố rất chắc nhất là hệ thống cánh cửa, đồng thời các gioăng cao su cũng rất tốt và khít khi đóng, chúng ta sẽ nghe thấy tiếng phập phập… chính vì thế đồng nghĩa với cách âm của cánh cửa bao giờ cũng tốt hơn các dòng xe bình thường có giá trị thấp hơn.

Với các dòng xe như Toyota, Honda, Huyndai, Kia, GM Daewoo… khi đi chúng ta sẽ thấy tiếng ồn từ cánh cửa lên rất nhiều mặc dù xe mới cũng đã có hệ thống gioăng cao su. Khi chúng ta đóng cửa, sẽ nghe thấy tiếng phạch phạch chứ ko phầm phập như xe sang . Những hạn chế chúng tôi vừa đưa ra sẽ được khắc phục ngay nếu khách hàng sử dụng gioăng cao su. Nhưng các bạn nhớ là phải dùng gioăng cao su chính hãng của CID Việt Nam nhé!

Sau một thời gian sử dụng sản phẩm gioăng cao su, cách âm cánh cửa, chủ một cửa hàng mà công ty CID Việt Nam cung cấp gioăng cao su sẽ làm một cuộc khảo sát khách hàng.

Khảo sát khách hàng của một cửa hàng ô tô mà CID Việt Nam cung cấp gioăng cao


Mục đích khách hàng sử dụng gioăng cao su

+ Giảm giá thành, các xe đời mới hiện được lắp gioăng cánh cửa khá mỏng (khách hàng mới mua xe nên để ý), sau 1-2 năm sử dụng gioăng bị bẹp nhanh đóng cửa rất lỏng lẻo, ko chắc chắn.

+ Bị quá nhiều người sau khi xuống xe đóng cửa với lực rất mạnh gây ra tình trạng hoang mang, choáng váng đầu óc, làm giảm tuổi thọ của xe (hầu hết khách hàng này đi xe hạng sang như: Camry, Lexus, Altis, Crv…)

+ Gia cố thêm độ kín của cánh cửa do xe đã sử dụng qua một thời gian dài mà không phải thay cả bộ gioăng nguyên bản theo xe.

+ Khách hàng chơi âm thanh đã làm cách âm cánh cửa muốn thêm món này để tăng độ kín khít cho cánh cửa.

+ Xử lý các tiếng kêu vặt khi xe vào sóc, ôm của (gioăng cánh cửa khi còn mới có độ ôm rất chặt và khít với khung xe nhưng sau vài năm sử dụng mép gioăng xẹp xuống ko còn ôm chặt thân xe nữa, vào các chỗ xóc, khúc cua lực sẽ dồn vào các chốt cửa, bản lề cửa dẫn tới sự lỏng lẻo, gây kêu)

Cảm nhận của chủ cửa hàng ô tô

Nguyên lý của sản phẩm này nhằm bổ sung thêm 1 lớp gioăng cao su lên thân xe bởi hầu hết đa số các xe hiện nay, trên cánh cửa đều có 1 mép gioăng cao su, mép gioăng này sẽ tì vào phần dây được dán thêm với mục đích tạo độ kín khít tối đa, tránh được khí và bụi bẩn bên ngoài lọt vào trong xe. Thêm đó khi dán dây này, khi đóng cửa sẽ đầy tiếng hơn, nghe đã tai hơn.

Trong quá trình sử dụng, em cũng nhận được khá nhiều phản hồi về sản phẩm và kết quả đều cho thấy sau khi dán, đóng cửa sẽ cần lực mạnh hơn chút và sau 1 vài tuần sẽ sử dụng dễ dàng hơn.


CID Việt Nam tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp và phân phối các loại gioăng cao su chính hãng. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ đảm bảo uy tín và chất lượng sản phẩm cho khách hàng đặt mua. Đến với CID Việt Nam khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi lớn từ công ty, cam kết bán hàng rẻ nhất Việt Nam.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: Văn phòng giao dịch :Số 112/C30 - Ngõ 102, Đường Hoàng Đạo Thành - Phường Kim Giang - Quận Thanh Xuân - Hà Nội

Tel: 0437.348.093 / Hotline: 0982.177.510

Bình luận
Các tin khác:
to.js"> to.js"> to.js">